สุขเฮง-SukHeng Shop

เทพเจ้ากวนอูเรซิ่นลายไม้อ่านหนังสือ ขนาด 8 นิ้ว

฿980.00 ฿880
เทพเจ้ากวนอูปางบุ๋น นั่งอ่านหนังสือ งานหล่อเรซิ่นที่ลงสีลายไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสติปัญญา ข้าราชการ ผู้ที่ทำงานในสำนักงาน
เหลือ 8 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เทพเจ้ากวนอู
  • รหัสสินค้า : 000477

รายละเอียดสินค้า เทพเจ้ากวนอูเรซิ่นลายไม้อ่านหนังสือ ขนาด 8 นิ้ว

 

เทพเจ้ากวนอูปางบุ๋น  นั่งอ่านหนังสือบนบัลลังก์หัวมังกร  เป็นงานหล่อเรซิ่นที่ลงสีลายไม้ได้อย่างสวยงาม  มือข้างหนึ่งถือหนังสือ  อีกข้างจับดาบไว้ เป็นเป็นเทพเจ้าที่คนจีนให้ความนับถือบูชา  ตามตำนาน เดิมทีเทพเจ้ากวนอูเป็นทหารเอกของเล่าปี่  เป็นทหารทียึดหลักแห่งจริยธรรม  โดยเป็นผู้ที่ยึดถึอความซื่อสัตย์  ความกตัญญู  อย่างเคร่งครัด  อีกทั้งมีฝีมือการรบอย่างยอดเยี่ยม  ทำให้ได้รับการยกย่องจากผู้คนทั่วไปทั้งฝ่ายเล่าปี่ และฝ่ายข้าศึก

สำหรับปางนี้ ปางนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสติปัญญา (นั่งอ่านหนังสือ) อำนาจบารมี และ ความไม่ประมาท (มือข้างหนื่งจับดาบ)   ต้องการประสบความสำเร็จในการสอบแข่งขัน  ในงานที่รับผิดชอบ หรือ ในหมู่สังคมที่อยู่

ใน ปัจจุบัน ผู้ที่นิยมนำไปบูชา  มีทั้งข้าราชการทหารตำรวจ  ที่ชื่นชมในความเก่งทางการต่อสู้ทางทหาร (กวนอูได้รับการยกย่อง รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง) ความเจริญรุ่งเรืองทางยศ  พ่อค้าประชาชน ที่นิยมความซื่อสัตย์  ความรอบรู้ทางพิชัยสงคราม  ซึ่งในปัจจุบันนิยมดัดแปลงเป็นปรัชญาทางการตลาดในการค้าขาย  สำหรับปางนี้เป็นที่นิยมนหมู่นักบริหาร  นักวิชาการ  หรือ  นักบัญชี

ขนาดความสูง  18  นิ้ว  ฐาน  กว้าง 5.5 x ยาว 4.5 นิ้ว

รีบด่วน !!  สำหรับราคาที่พิเศษสุดนี้  ในจำนวนจำกัด