สุขเฮง-SukHeng Shop

เทพเจ้ากวนอูเรซิ่นชุดเกราะทองอ่านหนังสือยามราตรี ขนาด 6 นิ้ว

฿870.00 ฿720
เทพเจ้ากวนอูปางบุ๋นนั่งอ่านหนังสือยามราตรี (กวนกงเยี่ยตู่เป็นเทพเจ้าที่คนจีนให้ความนับถือบูชาตามตำนาน เดิมทีเทพเจ้ากวนอู
เหลือ 3 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เทพเจ้ากวนอู
  • รหัสสินค้า : 000332

รายละเอียดสินค้า เทพเจ้ากวนอูเรซิ่นชุดเกราะทองอ่านหนังสือยามราตรี ขนาด 6 นิ้ว

เทพเจ้ากวนอูปางนั่งอ่านตำรายาม (กวนกงเยี่ยตู๋) นั่งอ่านหนังยามราตรี  อย่างเงียบขรึม  เป็นงานหล่อเรซิ่น ใส่ชุดเกราะลงสีทอง  เป็นเป็นเทพเจ้าที่คนจีนให้ความนับถือบูชา  ตามตำนาน เดิมทีเทพเจ้ากวนอูเป็นทหารเอกของเล่าปี่  เป็นทหารทียึดหลักแห่งจริยธรรม  โดยเป็นผู้ที่ยึดถึอความซื่อสัตย์  ความกตัญญู  อย่างเคร่งครัด  อีกทั้งมีฝีมือการรบอย่างยอดเยี่ยม  ทำให้ได้รับการยกย่องจากผู้คนทั่วไปทั้งฝ่ายเล่าปี่ และฝ่ายข้าศึก

สำหรับปางนี้ ปางนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสติปัญญา (นั่งอ่านหนังสือยามราตรี อย่างเงียบขรึม)  เน้นการสอบแข่งขัน  งานด้านสติปัญญาด้านการบัญชี การบริหาร  การค้นคว้า  งานวิจัย   งานสื่อสาร  งานโฆษณา  ออกแบบ  การสอนทุกชนิด   

ใน ปัจจุบัน ผู้ที่นิยมนำไปบูชา  มีทั้งประชาชนทั่วไป  ข้าราชการ ทหารตำรวจ  ที่ชื่นชมในความเก่งทางการต่อสู้ทางทหาร (กวนอูได้รับการยกย่อง รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง) ความเจริญรุ่งเรืองทางยศ  พ่อค้าประชาชน ที่นิยมความซื่อสัตย์  ความรอบรู้ทางพิชัยสงคราม  ซึ่งในปัจจุบันนิยมดัดแปลงเป็นปรัชญาทางการตลาดในการค้าขาย  สำหรับปางนี้เป็นที่นิยมนหมู่นักบริหาร  นักวิชาการ  หรือ  นักบัญชี

เทพเจ้ากวนอูนั่งอ่านหนังสือนี้  ขนาดความสูง  6  นิ้ว