สุขเฮง-SukHeng Shop

แพะมงคลสีทองสามตัวบนฐานเรซิ่นสีไม้ 8 นิ้ว

฿2200.00 ฿1,800
แพะมงคลสีทองสามตัวบนฐานเรซิ่นสีไม้ ถือเป็นของขวัญที่เหมาะกับการสื่อคำอวยพรที่ ให้ความมงคลทางด้านการประดบความสำเรํจในสิ่งที่หวัง
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แพะมงคล
  • รหัสสินค้า : 000270

รายละเอียดสินค้า แพะมงคลสีทองสามตัวบนฐานเรซิ่นสีไม้ 8 นิ้ว

แพะมงคลสีทองสามตัวบนฐานเรซิ่นสีไม้   ถือเป็นของขวัญที่เหมาะกับการสื่อคำอวยพรที่ ให้ประสบความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์  ในสิ่งที่ตั้งความหวังไว้ ทั้งทางด้านเกียรติ  ยศศักดิ์  ชื่อเสียง ตำแหน่งในหน้าที่

ในทางธรรมชาติ  แพะเป็นสัตว์ที่มีความอดทนต่อสภาพแวดล้อม  ทั้งการเดิน  การวิ่ง  เป็นสัตว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง  ทั้งยังเป็นสัญญาลักษณ์ความสุขุมอดทน สำหรับขุนนาง หรือ สำหรับพ่อค้า คือ ในเชิงการค้า หลายช่วงตอนของชีวิติซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรค  ความอดทนอดกลั้นจำเป็นต่อการรอโอกาสทีสามารถฉกฉวยได้

สำหรับสินค้ารายการนี้  เป็นแพะสามตัว ที่มักเชื่อกันว่าเป็นสามประสานมงคล  ที่มีพ่อแม่ลูก  มีลักษณะให้ความรู้สึก ถึงความแข็งแรง แกร่ง มีความสง่าในตัวด้วย  เท้าหน้ายกขี้นเหยียบโอ่งเหรียญทอง ปากคาบสายเหรียญเงิน  ให้ความหมายถึงชัยชนะในการค้าขาย  เงินทองไหลมาเทมาเข้าโอ่งเงินทอง

ขนาดสินค้หน้ากว้าง 8 x  ยาว 4 x สูง 7  นิ้ว  เหมาะที่จะตั้งในห้องทำงาน  โชว์รูมสินค้า  บรรจุในกล่องสวยหรู เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเลือกเป็นของขวัญ